บุรีรัมย์ พบ นครปฐม (ไทยลีก) : วิเคราะห์บอล, สถิติ, 11 ตัวจริง, ช่องดูบอลสด | Sporting News ไทย

พรีวิว บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ นครปฐม ยูไนเต็ด (ไทยลีก) : วิเคราะห์บอล

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด vs นครปฐม ยูไนเต็ด คือการแข่งขันไทยลีก 1 โดยจะแข่งขันกันในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2023 เวลา 19.00 น. ที่สนามช้าง อารีน่า ถ่ายทอดสดทาง True Ball Thai 2, AIS Ball Thai 2 และ 3BB GIGATV 902

เป็นเวลา 5 เกมติดต่อกันเข้าไปแล้ว ที่ทีมแชมป์เก่าอย่าง “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ไม่สามารถคว้า 3 คะแนนได้ ซึ่งในเกมที่ผ่านมาพวกเขาก็ทำได้เพียงแค่บุกไปเสมอเมืองทอง ยูไนเต็ด 2-2 ทั้ง ๆ ที่เป็นฝ่ายขึ้นนำถึง 2 ครั้ง 2 ครา

ซึ่งในสัปดาห์นี้ทัพ “ปราสาทสายฟ้า” จะกลับมาคว้าชัยชนะได้เป็นนัดแรกในรอบ 5 เกมหรือไม่ เมื่อต้องเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนน้องใหม่ที่ฟอร์มไม่ธรรมดาอย่าง “นครปฐม ยูไนเต็ด” ที่นัดล่าสุดเพิ่งเปิดบ้านชนะชลบุรี เอฟซี 1-0

ลุ้นโชคที่นี่! ทายผลฟุตบอลประจำวันกับเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือที่สุด

ร่วมทายผลกีฬาลุ้นโชคพร้อมโบนัสสูงสุด 100 เปอร์เซนต์

โปรแกรมถ่ายทอดสดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ นครปฐม ยูไนเต็ด

วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2023

เวลา คู่แข่งขัน ช่องถ่ายทอดสด
19.00 น. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ นครปฐม ยูไนเต็ด True Ball Thai 2, AIS Ball Thai 2, 3BB GIGATV 902

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ผลงาน 5 นัดหลังสุดของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

  • 6 ธันวาคม 2023 ชนะ อุดร ยูไนเต็ด 4-2 (รีโว่ คัพ)
  • 3 ธันวาคม 2023 เสมอ เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-2 (ไทยลีก)
  • 29 พฤศจิกายน 2023 แพ้ เจ้อเจียง เอฟซี 2-3 (เอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก)
  • 24 พฤศจิกายน 2023 เสมอ ราชบุรี เอฟซี 0-0 (ไทยลีก)
  • 8 พฤศจิกายน 2023 ชนะ เมลเบิร์น ซิตี้ 1-0 (เอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก)

วิเคราะห์ความพร้อมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

แม้จะมีให้หวาดเสียวเล็กน้อยจากเกมบอลถ้วยกลางสัปดาห์ แต่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไม่มีผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมเกมดังกล่าว ซึ่งเท่ากับว่าเวลานี้พวกเขาจะยังคงขาด พรรษา เหมวิบูลย์ ที่บาดเจ็บมาจากเกมทีมชาติ ขณะที่ ฮาริส วุชคิช ที่ไม่มีชื่อในเกมกับเมืองทองยังคงต้องรอทดสอบความฟิต

โดยเกมนี้คาดว่า กัปตันทีม นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม จะได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงนัดแรกในฤดูกาลนี้ ขณะที่ฝั่งซ้ายยังคงเป็น ศศลักษณ์ ไหประโคน ต่อไป ขณะที่ในแดนกลาง ธีราทร บุญมาทัน จะจับคู่กับ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี โดยมี โกรัน เคาซิช ปั้นเกมรุกอยู่ด้านหลัง ลอนซานา ดุมบูญา

นักเตะบาดเจ็บ : พรรษา เหมวิบูลย์, ฮาริส วุชคิช (เช็คฟิต)

นักเตะติดโทษแบน : –

11 ตัวจริงที่คาดของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน – นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, ดิออน คูลส์, คิม มิน-ฮยอก, ศศลักษณ์ ไหประโคน – ธีราทร บุญมาทัน, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี – ศุภชัย ใจเด็ด, โกรัน เคาซิช, รามิล เชย์ดาเยฟ – ลอนซานา ดุมบูญา

นครปฐม ยูไนเต็ด

ผลงาน 5 นัดหลังสุดของนครปฐม ยูไนเต็ด

  • 6 ธันวาคม 2023 แพ้ พีที สตูล เอฟซี 0-2 (รีโว่ คัพ)
  • 2 ธันวาคม 2023 ชนะ ชลบุรี เอฟซี 1-0 (ไทยลีก)
  • 24 พฤศจิกายน 2023 เสมอ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-1 (ไทยลีก)
  • 5 พฤศจิกายน 2023 เสมอ สุโขทัย เอฟซี 2-2 (ไทยลีก)
  • 1 พฤศจิกายน 2023 ชนะ ไทยสปิริต เอฟซี 10-0 (ช้าง เอฟเอ คัพ)

วิเคราะห์ความพร้อมของนครปฐม ยูไนเต็ด

นครปฐม ยูไนเต็ด ไม่มีผู้เล่นที่ติดโทษแบนหรือได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมจากเกมบอลถ้วยกลางสัปดาห์ มิหนำซ้ำในเกมดังกล่าวบรรดาผู้เล่นตัวหลักหลายรายยังได้พักมาอย่างเต็มที่ ดังนั้นเกมนี้ทัพ “เสือป่าราชา” พร้อมจัดผู้เล่นที่ดีที่สุดลงสนาม เพื่อหวังสร้างเซอร์ไพรส์ใส่ทีมใหญ่อีกครั้ง

ซึ่งจะนำมาโดย 3 ประสานแดนกลางอย่าง ณัฐนันท์ เบี้ยสัมฤทธิ์ ที่จะรับบทบาทเป็นตัวตัดเกม โดยปล่อยให้ จิตปัญญา ทิสุด และ เลสลี่ย์ อับโบห์ คอยขับเคลื่อนเกมรุกอยู่ด้านหลัง กาฟาร์ ดูโรซินมี, อาทิตย์ เบิร์ก และผู้ซัดประตูชัยในเกมที่ผ่านมาอย่าง ทาคุ อิโตะ แนวรุกชาวญี่ปุ่น

นักเตะบาดเจ็บ : –

นักเตะติดโทษแบน : –

11 ตัวจริงที่คาดของนครปฐม ยูไนเต็ด

นครปฐม ยูไนเต็ด (4-3-3) : วัฒนชัย สระทองจันทร์ – นัทที น้อยวิไล, อมีราลี เซอร์จินี่, ปริญญา อู่ตะเภา, อนุกรณ์ สางรัมย์ – ณัฐนันท์ เบี้ยสัมฤทธิ์, จิตปัญญา ทิสุด, เลสลี่ย์ อับโบห์ – กาฟาร์ ดูโรซินมี, อาทิตย์ เบิร์ก, ทาคุ อิโตะ

ผลงานในการพบกันของทั้งสองทีม

  • 30 พฤศจิกายน 2022 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะ นครปฐม ยูไนเต็ด 2-0 (เอฟเอ คัพ)
  • 25 กรกฎาคม 2018 นครปฐม ยูไนเต็ด แพ้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-2 (เอฟเอ คัพ)
  • 5 กันยายน 2009 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะ นครปฐม ยูไนเต็ด 3-2 (ไทยลีก)
  • 2 พฤษภาคม 2009 นครปฐม ยูไนเต็ด เสมอ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-1 (ไทยลีก)
  • 4 ตุลาคม 2008 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะ นครปฐม ยูไนเต็ด 4-0 (ไทยลีก)

วิเคราะห์บอลผลการแข่งขันที่คาด

ถึงแม้ว่าในช่วงที่ผ่านมา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะทำผลงานได้ค่อนข้างน่าผิดหวัง หลังจากเสมอมาในไทยลีกเป็นเวลา 5 เกมติดต่อกัน แต่ถึงกระนั้นเกมนี้พวกเขามีโอกาสที่ดีที่จะกลับมาคว้าชัยอีกครั้ง แม้ผู้มาเยือนจะมีผลงานที่ไม่ธรรมดาก็ตาม

เนื่องจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังคงมีศักยภาพผู้เล่นที่ดีกว่า มิหนำซ้ำผู้เล่นทุกคนต่างมีความมุ่งมั่นที่ต้องการกลับมาคว้า 3 คะแนนให้ได้อีกครั้ง ดังนั้นเกมนี้จึงเชื่อว่า “ปราสาทสายฟ้า” จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านคว้าชัยไปได้ และยุติสถิติอันเลวร้ายไปในเกมนี้

สกอร์ที่คาด : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-0 นครปฐม ยูไนเต็ด

ลุ้นโชคที่นี่! ทายผลฟุตบอลประจำวันกับเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือที่สุด

ร่วมทายผลกีฬาลุ้นโชคพร้อมโบนัสสูงสุด 100 เปอร์เซนต์

ติดตามบทความและข่าวสารกีฬาอื่นๆของเรา

Facebook : https://www.facebook.com/TheSportingNewsTHInstagram : https://www.instagram.com/thesportingnews_thTiktok : https://www.tiktok.com/@thesportingnewsthailan

แข้งบุรีรัมย์ อารมณ์ค้างโพสต์ท้าซัดกับนักเตะเจ้อเจียง หลังโดนรุมทำร้ายกลางสนาม

ดูบอลไทยถ่ายช่องไหน? ดูบอลไทยลีก, ดูบอลทีมชาติไทย โปรแกรมถ่ายทอดสดวันนี้

ตารางแข่งไทยลีก, โปรแกรมไทยลีก ฤดูกาล 2023-24 ตลอดทั้งฤดูกาล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *